Baner cho thuê căn hộ
Chia sẻ:

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐỊA ỐC GIA VIỆT

Tên công ty: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐIA ỐC GIA VIỆT

Tên tiếng anh: GIA VIET REAL ESTATE SERVICE CO.,LTD

Địa chỉ: 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép kinh doanh và Mã số doanh nghiệp: 0310186805 đăng ký ngày 29/07/2010

Đại diện pháp luật của doanh nghiệp: Ông Ngô Minh Nhân, chức vụ Giám đốc.

GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập vào ngày 29/07/2010, Công ty Bất Động Sản Gia Việt được biết đến như một nhà môi giới Bất động sản chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dự án căn hộ, mua bán, cho thuê căn hộ chung cư cao cấp tại các Quận Huyện trực thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công ty có văn phòng tại Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, chuyên sâu tới từng sản phẩm, chuyên trách từng mảng sản phẩm căn hộ và nắm bắt thông tin nhanh, chính xác. Gia Việt có nhân viên là những con người đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình, niềm nở khi phục vụ Khách hàng, đặt trách nhiệm và tinh thần làm việc lên hàng đầu, cung cấp thông tin chính xác, nhiệt tình trong công việc bất kỳ lúc nào, bất kể nơi đâu, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Công ty Bất Động Sản Gia Việt cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như sau:

Phân phối các dự án căn hộ chung cư tại tất cả Quận Huyện của Thành phố Hồ Chí Minh như Masteri Thảo Điền, Vinhomes Central Park, Vinhomes Gorlden River, Saigon Pearl, The Manor, Thảo Điền Pearl, Cantavil Hoàn Cầu, Cantavil Premier, Hùng Vương Plaza, Celadon City...

Giới thiệu khách hàng tham quan dự án, hoặc căn hộ để đầu tư kinh doanh cho thuê hoặc mua bán lại. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng kết nối giao thương giữa bên mua và bên bán, giữa bên cho thuê và bên thuê nhà. Kết nối an cư cho cuộc sống lâu dài, bền vững và hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Nhận ký gởi mua bán, cho thuê căn hộ, văn phòng, nhà đất. Nhận giới thiệu khách hàng hướng tới những sản phẩm căn hộ, nhà đất phù hợp.

Cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh cho thuê nhà đất, căn hộ, đăng ký tạm trú tạm vắng, dịch vụ xuất hóa đơn cho thuê căn hộ, dịch vụ làm thủ tục mua bán, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh, sửa chửa nhà hoặc căn hộ...

TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN GIA VIỆT.

- Trở thành Công ty có hệ thống trung tâm phân phối và dịch vụ Bất động sản quy mô, chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất.

- Xây dựng Gia Việt trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

- Xây dựng Gia Việt trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên trong Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CÔNG TY GIA VIỆT

- Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;

- Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;

- Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;

- Cam kết với nội bộ và cộng đồng, xã hội;

- Làm việc và hành động trung thực;

- Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội.