Baner cho thuê căn hộ
Chia sẻ:

The Ascent

Thành phố Hồ Chí Minh có hai khu đất được quy hoạch tốt nhất đó là Quận 7 và Quận 2. So với Quận 7, vị trí Quận 2 nổi trội hơn do nằm cạnh trung tâm Quận 1 nhưng được quy hoạch hợp lý và phong thủy hài hòa tạo nên vị thế nổi bật với dòng sông Sài Gòn trải dài và bao quanh, cây xanh thảm cỏ yên bình.

The Ascent là một dự án chung cư cao cấp tiêu biểu, điểm tô thêm cho phường Thảo Điền, Quận 2 thêm điểm nhấn cho phường Thảo Điền và đáp ứng thêm nhu cầu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại Tp Hồ Chí Minh theo một phong cách nghĩ dưỡng kiến trúc Singapore.

I. Vị trí dự án The Ascent.

- Chung cư cao cấp The Ascent tọa lạc tại 58 Quốc Hương, phường Thảo Điền, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.

- Từ dự án The Ascent cách sông Saigon theo hướng Bắc 1.5 Km, theo hướng Đông 0.7 Km, theo hướng Tây 0.6 Km (3 mặt được bao quanh bởi sông Sài Gòn), và cách Xa Lộ Hà Nội 0.85 Km. Một vị trí hài hòa giữa đường Thủy, đường Bộ, nơi tận hưởng yên bình sau một ngày tất bật công việc.

- Xung quanh dự án chung cư The Ascent có: Siêu thị An Phú (0.9 Km), Trường Đại học Văn Hóa Tp Hồ Chí Minh (0.15 Km), Horizon International Bilingual School (0.4 Km), Trường tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi (0.1 Km), British International School (0.6 Km), Trường cao đẳng nghề Hàng Hải Tp Hồ Chí Minh (0.7 Km), European International School (0.65 Km), Sân bóng đá mini Thảo Điền (1.2 Km)... đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí nhanh chóng.

II. Phong thủy.

- Đứng sau vị trí dự án The Ascent phải nói đến Phong thủy. Phong thủy tốt là những nơi có địa thế "Tiền Thủy, hậu Sơn" hay nói đơn giản là "gần sông gần hồ", đó là lý do tại sao những dự án nằm cạnh những con sông lại được các chủ đầu tư mạnh tay đầu tư vào và mang lại thành công rực rỡ như dự án Saigon Pearl của SSG, Vinhomes Central Park của Vingroup hay mới nhất là Vinhomes Golden River cũng của Vingroup. The Ascent vừa có 3 mặt là dòng sông (view rất đẹp), một mặt là trục đường chính Xa Lộ Hà Nội (Cửa ngỏ phía Đông của Thành phố).

III. Môi trường sống xung quanh dự án.

Tại phường Thảo Điền đã hình thành các khu Biệt thự ven sông, biệt thự song lập trải dài theo tuyến đường Nguyễn Văn Hưởng và các khu căn hộ chung cư cao cấp bật nhất Thành phố như: Thảo Điền Pearl | Fideco Riverview | Masteri Thảo Điền | Xi Riverview Palace | River Garden | Hoàng Anh Riverview | Tropic Garden... 

Dự án The Ascent nằm tại tâm phường Thảo Điền, Quận 2 hưởng trọn thế mạnh của vùng đất mới của Sài Gòn. Xung quanh dự án có 3 mặt được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn mang lại độ ẩm điều hòa cái nóng ban ngày, mát mẻ về đêm cho bạn một giấc ngủ êm đềm. Ngoài ra, khu vực Thảo Điền là khu dân trí cao, ít xe cộ, nên rất yên tỉnh và an ninh.

Phía Nam của dự án Chung cư cao cấp The Ascent là trục đường Xa Lộ Hà Nội, dễ dàng kết nối cư dân The Ascent với trung tâm Thành phố (Quận 1 trung tâm) và các tỉnh Đông Nam bộ (Đồng Nai, Bình Dương).

IV. Cơ sở hạ tầng của Dự án The Ascent

- Diện tích đất dự án: 6.677m2

- Diện tích cây xanh, sân bãi, giao thông: 4.157m2 (62% diện tích đất)

- Tổng diện tích đất xây dựng: 2.674m2 (38% diện tích đất)

- Diện tích sàn xây dựng: 43.462m2

- Quy mô: gồm 2 block căn hộ cao 29 tầng

- Số tầng: 29 tầng bao gồm 28 tầng lầu, tầng trệt và 1 tầng kỹ thuật.

- Số căn hộ: 280 căn hộ (rất ít so với dự án khác)

- Diện tích căn hộ giao động từ 67m2, 69, 99m2.

- Tiện ích nội khu: 3 tầng đậu xe tại khối đế, 3 hồ bơi nước ấm, Pool Bar, Cabana, khu BBQ, Gym, Spa, hồ ánh sao v.v..

Đặc biệt: Căn hộ The Ascent là dự án có hồ bơi nước nóng đầu tiên tại Tp.HCM

2. Chỗ đỗ xe

3. Hệ thống báo cháy và an ninh

4. Công trình tiện ích công cộng

5. Dịch vụ đi kèm

V. Tiêu chuẩn căn hộ Chung cư

1. Thiết kế bên trong

2. Hệ thống kỹ thuật trong căn hộ có đầy đủ và hợp lý không? Trong căn hộ có những thiết bị gì? Các điểm chờ để đấu nối các thiết bị khác có đầy đủ không?

3. Hành lang bên ngoài có rộng không? Cầu thang bộ và thang máy có thuận tiện cho người sử dụng không?

V. Phí quản lý chung cư

Điều khoản về quản lý và sử dụng khu chung cư

Mức phí quản lý

Đơn vị quản lý

 

Content is updating.