Baner cho thuê căn hộ
Chia sẻ:

Nguyễn Phúc Nguyên

Thông tin dự án cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên
Cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên (mọi người còn gọi là Cao ốc Savimex, hoặc chung cư Nguyễn Phúc Nguyên) nằm gần công trường Dẫn chủ (Ngã 6 giao bởi các đường: Nguyễn Phúc Nguyên, 3 tháng 2, Nguyễn Thượng Hiền, Võ Thị Sáu, Cách Mạng Tháng 8, Lý Chính Thắng) nằm gần nhà Ga Sài Gòn, Câu lạc bộ Lan Anh. Mặt tiền chung cư quay về phía Đông Bắc, có lộ giới 20m, tuyến đường có nhiều xe bus, bên cạnh Cao ốc có hẻm rộng 8m có thể đi nhanh qua đường Cách Mạng Tháng 8. Cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên có vị trí rất lý tưởng thuận tiện đi lại giữa các quận. Bên cạnh đó, cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên còn có một ban quản lý chuyên nghiệp, không những có đủ chuyên môn nghiệp vụ quản lý tốt cuộc sống văn minh cho cư dân trong cao ốc mà còn sẵn sàng giải quyết những việc nhỏ nhặt nhất để cộng đồng yên tâm sống, học tập, làm việc và giải trí...

Hạ tầng cao ốc:

Cao ốc được xây dựng trên diện tích 1.140m2, có tầng hầm giữ xe và khu kỹ thuật cơ điện của tòa nhà. Tầng trệt và tầng lững là khu thương mại, dịch vụ công cộng, siêu thị mini, cafe giải khát. Từ tầng 1 đến tầng 14 là khu căn hộ cao cấp, với mỗi tầng 5 căn hộ 2 - 3 phòng ngủ, 2 thang máy hoạt động và bảo dưỡng liên tục, 2 thang bộ thoát hiểm, máy phát điện dự phòng, trạm biến áp, hệ thống đóng ngắt điện tự động đảm bảo cung cấp điện cho khu vực công cộng. Đường dẫn truyền Internet, cáp truyền hình, máy lạnh, điện thọai... đến từng hộ.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại mỗi tầng, thiết bị báo khói, báo cháy trong từng căn hộ và bên ngoài hành lang, trong thang máy.

Tại mỗi căn hộ của dự án Nguyễn Phúc Nguyên có cửa chính làm từ gỗ cấu tạo chống cháy, gạch lát ngoại nhập tiêu chuẩn Châu Âu, Tủ bếp, tủ gỗ ân tường đã qua xử lý, sản xuât trên dây chuyển công nghệ hiện đại Nhật Bản của công ty Savimex, máy hút khói, máy nước nóng, thiết bị bệ sinh cao cấp và đồng bộ, kiến trúc xây dựng hợp thông thủy với ánh sáng trời tự nhiên cho cư dân cuộc sống thanh bình tại Cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên.

Cho thuê căn hộ Cho thuê căn hộ cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên (Savimex), Quận 3

14 Triệu/Tháng

Cho thuê căn hộ cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên (Savimex), Quận 3

Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3

Diện tích: 76 m2 2 2

Cho thuê căn hộ cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên (Savimex), Quận 3

Cho thuê căn hộ Chung cư 167 Nguyễn Phúc Nguyên cho thuê, vị trí gần Ga Sài Gòn

12 Triệu/Tháng

Chung cư 167 Nguyễn Phúc Nguyên cho thuê, vị trí gần Ga Sài Gòn

Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3

Diện tích: 101 m2 2-3 2

Gần ngã 6 Dân Chủ có căn hộ chung cư 167 Nguyễn Phúc Nguyên, phường 10, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Chung cư cao 15 tầng và có tầng hầm để xe, tầng trệt là cafe,..