Baner cho thuê căn hộ
Chia sẻ:
Chia sẻ:

Tin tức

Căn hộ chung cư cao cấp gần Quận 1

Nhu cầu về nhà ở càng tăng dần theo thời gian. Do đó, căn hộ cao cấp cũng dần dần mọc lên theo thời gian thay thế cho nhà ở. Trung tâm Quận 1 là nơi náo nhiệt nhất Sài Gòn, nên diện tích xây dựng căn hộ để ở hầu như không còn Quỹ đất để xây dựng. Do đó, Các dự án căn hộ cao cấp từ từ mọc lên ven trung tâm Quận 1. Sau đây, mình xin giới thiệu một số căn hộ cao cấp cách trung tâm Quận 1 tầm 5' chạy xe. Mình xin giới thiệu theo Quận đễ dễ lựa chọn.

Nói tới căn hộ, Quận Bình Thạnh là một trong những Quận có nhiều căn hộ nhất. Dự án được nhiều người biết đến nhất là The Manor tại 91 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. The Manor nằm trên trục đường chính nối dài với Lê Thánh tôn Quận 1, là dự án tiêu biểu gần như đầu tiên tại Hồ Chí Minh. The Manor gồm có 7 tháp với các dạng căn hộ như Studio (34 - 50m2), 1 phòng ngủ (60 - 68m2), 2 phòng ngủ (74 - 112m2), 3 phòng ngủ (101 - 140m2), ngoài ra còn có căn hộ Penthouse diện tích gần 300m2. 

Ưu điểm: Gần trung tâm Quận 1, có nhiều tiện ích: Hồ Bơi, nhà hàng, ngân hàng, Gym, Spa,... rất an ninh, được bảo vệ 24/24 với camera và đội ngủ nhân viên bảo vệ. Có nhiều loại diện tích để lựa chọn, có thể làm văn phòng và vừa có thể để ở.

Nhược điểm: Ít không gian cây xanh.

Giá cho thuê của The Manor giao động từ 450 - 1700 Usd/Tháng.

Tiếp theo là dự án Saigon Pearl, biểu tượng của quận Bình Thạnh. Dự án có vị trí rất tốt, tọa lạc tại 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Quận Bình Thạnh, nằm cạnh dự án The Manor nhưng lại có diện tích khuôn viên rất rộng, có nhiều tiện ích hơn. Saigon Pearl vừa có Căn hộ, vừa có biệt thự, shophouse... Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 86 - 99m2, 3 phòng ngủ từ 99 - 143m2, có căn hộ penthouse và Douplex.

Ưu điểm: Gần trung tâm quận 1, tiện ích đa dạng: Hồ Bơi, nhà hàng, ngân hàng, siêu thị, shophouse, spa, gym, khuôn viên rộng, tiếp giáp sông Saigon, đường đi bộ... an ninh 24/24, có nhiều nghệ sĩ, diễn viên... cư ngụ như Cẩm Ly, Bằng KIều...

Khuyết điểm: Phòng ngủ phụ có diện tích hơi nhỏ.

City Garden

Pearl Plaza

Riverside 90

Nguyễn Ngọc Phương