Baner cho thuê căn hộ
Chia sẻ:
Chia sẻ:

Tin tức

Một một số vấn đề thường gặp khi thuê căn hộ chung cư cao cấp mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải.

Thuê căn hộ chung cư cao cấp khác hoàn toàn với thuê nhà, cũng như căn hộ chung cư khác. Bởi vì giá thuê căn hộ chung cư cao cấp loại 2 phòng ngủ 70m2 ~ 90m2 cũng từ 20 triệu trở lên cho 1 tháng. Với giá như vậy khi bạn thuê căn hộ cho bạn hoặc cho sếp bạn thì bạn cần phải lưu ý một số lỗi sau đây :

5 Vấn đề thường gặp khi thuê căn hộ chung cư cao cấp

  1. Không gian cảnh quan

Không gian cảnh quan vô cùng quan trọng vì khi bạn đi làm về hoặc đi đâu về thì đầu tiên trước khi lên căn hộ là bạn phải vào cộng dự án xong rối mới đến căn hộ. Không gian cảnh quan ở dự án chung cư là nơi mà bạn thường xuyên tiếp xúc và đi lại trong quá trình thuê chính vì thế mà nó là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến quyết định của bạn. 

  1. Hầm xe

Hầm xe chính là nơi mà bạn thường xuyên sử dụng trong căn hộ chung cư. Nếu bạn đi xe máy mà hầm để xe quá nhỏ và trật trội thì xe của bạn có thể sẽ bị nhét vào trong góc rất khó lấy ra và có thể làm mất thời gian của bạn. Vì hầm xe nhỏ các xe để sát vào nhau rất dễ làm trầy xe cũng như bị gẫy hoặc vỡ một số bộ phận trên xe tương tự đối với xe hơi.

  1. Tình trạng thang máy

Thang máy là một trong những yếu tố vô cùng quang trọng đối với việc thuê căn hộ chung cư. Bởi vì thang máy là phương tiện di chuyển từ căn hộ xuống mặt đất nên bắt buộc nó phải có đủ cả 2 yếu tố an toàn và thuận tiện.

Về mức độ an toàn thì có một số thương hiệu thang máy nỗi tiếng như Mitsubisi, KONE. Bên cạnh thương hiệu thì việc bảo trì thang máy phải được kiểm tra định kỳ và thường xuyên.

Về mặt thuận tiện chính là lưu lượng người đi, thông thường các chung cư cao cấp thì thường rất ít bị tình trạng quá tải vì một sàn thường chỉ từ 5 đến 8 căn hộ. Tuy nhiên, nếu một sàn mà có từ 10 căn trở lên thì bạn phải xem xét kỹ lưỡng về việc quá tải thang máy.

  1. Ảnh hưởng tiếng ồn

Hiện nay, một số dự án chung cư thường được xây dựng tại các vị trí mặt tiền đường lớn rất thuận tiện đi lại nhưng lại bị ảnh hưởng từ tiếng ồn của xe cộ. Đối với một số chung cư cao cấp hiện nay đa phần kính và tường làm cách âm rất tốt nhưng khi nhưng khi đi thuê căn hộ bạn cũng cần phải lưu ý đến vấn đề này. Khi bạn vào xem căn hộ khi đóng hết các cửa kính lại mà vẫn ồn từ xe cộ, công trình xây dựng thì căn hộ này đã bị ô nhiễm tiếng ồn.

  1. Tình trạng căn hộ

Đối với việc cho thuê căn hộ cao cấp thì căn hộ luôn được chủ nhà dọn dẹp vệ sinh, sữa chữa trước khi cho thuê. Tuy nhiên, khi chúng ta đi xem nhà cũng quan tâm đến một số vấn đề sau như :

  • Sàn nhà : một số dự án chung cư cao cấp hiện nay sàn nhà đều được lát gỗ công nghiệp. Vì vậy mà tình trạng bong tróc, bị rộp sàn gỗ xảy có thể xảy ra nếu bạn không phải là người thuê đầu tiên.
  • Nội thất cũ : Có thể là do thời gian lâu ngày dẫn đến phai màu hoặc do bụi bám vào có thể vệ sinh được hay không
  • Tường nhà : tường nhà tuyệt đối không bị nứt, không thị ngấm, ẩm mốc.

Trên đây là một số thông tin tham khảo chỉ dựa theo suy nghĩ cá nhân trong thời gian 2 năm làm môi giới cho thuê căn hộ cao cấp tại Tp Hồ Chí Minh. 

Chính vì vậy, Công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách loại bỏ 5 vấn đề trên khi quý khách thuê và đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Sau đây là một số dự án mà chúng tôi đang quản lý cho thuê: The Manor, Saigon Pearl, Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền, Riverside90, Pearl Plaza, City Garden, Thảo Điền Pearl, Lexington Residences....